Jump to content

Events happening today

 1. ALL
  DAY


  02 September 2019

  Hiện nay tại các gia đình đều được trang bị hệ thống thoát nước nội bộ trước khi chất thải thoát ra đường cống công cộng. Hệ thống thoát nước tại nhà bếp, nhà vệ sinh, bồn rửa chén mặc dù chỉ là các đường ống nhỏ nhưng nó lại chứa đựng rất nhiều nguy cơ gây tắc nghẽn, có khả năng làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày trong nhà bạn và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

  Thực tế cũng có thể do bố trí tại vị trí đi vệ sinh và nấu ăn là chính nên hệ thống thoát nước tại gia đình luôn tiềm ẩn nguy cơ tắc nghẽn bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mách bạn một số phương pháp nhận biệt nguyên nhân gây tắc nghẽn đường ống thoát nước tại nhà.
  Khi bạn nhận thức rõ hiện tượng tắc nghẽn ống thoát nước bắt nguồn từ nguyên nhân nào sẽ giúp bạn tìm được phương pháp xử lý hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý khu vực nào thường xuyên xảy ra tắc nghẽn để có phương pháp xử lý phù hợp.
  Nguyên nhân chủ yếu nhất là do đường ống thoát có đường kinh nhỏ cũng như trong quá trình bạn xả nước thải ra thì trong nước thải sinh hoạt có lẫn nhiều cặn bẩn, mỡ bám vào thành ống sẽ là nguyên nhân chủ yếu làm cho nước thoát chậm. Đồng thời khi đó nước thải sẽ có dấu hiệu chảy chậm và dâng ngược lại, qua một thời gian sẽ xuất hiện mùi khó chịu. 
  Nếu như bạn không sớm xử lý sẽ dẫn đến tình trạng nhà bạn có mùi hôi, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày đồng thời ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình bạn. Ngoài ra, ống cống bị nghẹt còn xuất phát từ rác, cặn bẩn bám vào đường ống làm tắc nghẽn cục bộ. Khi bạn đã tìm ra chính xác nguyên nhân gây tắc, bạn sẽ tìm ra cách thông cống nghẹt hiệu quả nhất.
  *** Kinh nghiệm xử lý tắc nghẽn cống nhanh chóng hiệu quả; https://www.flickr.com/people/ruthamcauphuloc/
  Các phương pháp xử lý cống nghẹt hiệu quả
  Khi tìm các phương pháp thông cống nghẹt thì có rất nhiều phương phápc nhưng không phải phương pháp nào cũng mang đến hiệu quả giải quyết sự cố như nhau.
  Thông cống nghẹt bằng nước sôi
  Nguyên nhân gây tắc cống có thể do mỡ hoặc rác. Khi bạn đổ nước nóng vào đường ống sẽ giúp làm chảy mở và làm mềm rác thải nhưng tỷ lệ thành công rất thấp vì nếu vật gây tắc nghẽn là vật có chất liệu nhựa hay kim loại thì phương pháp dùng nước sôi sẽ không thể phát huy hiệu quả. Mặt khác, khi bạn đổ nước sôi vào đường ống sẽ làm xuất hiện mùi hôi bốc lên, làm hư men sứ của bồn cầu, chậu rửa bát, làm giảm tuổi thọ đường ống…
  *** Lý do bạn nên tin tưởng chọn lựa công ty Rút hầm cầu Quang Hồng

  Sử dụng hỗn hợp giấm và baking soda 
  Thêm một phương pháp nữa bạn có thể áp dụng để thông cống tại nhà đó là dùng hỗn hợp gồm giấm và bột baking soda (hay còn gọi là bột nở). Tuy nhiên, phương pháp xử lý tắc nghẽn cống này chỉ hiệu quả với hiện tượng tắc nghẽn mới xảy ra. Còn trường hợp sự cố tắc nghẽn đã xảy ra lâu thì bạn không thể áp dụng phương pháp này.

  Dùng pittong thông cống
  Ngoài pit-tông thì bạn còn có thể mua rất nhiều dụng cụ thông cống khác đang bán ngoài cửa hàng điện nước. Tuy nhiên, khi sử dụng các vật dụng này nếu bạn không áp dụng đúng kỹ thuật sẽ làm bạn mất khá nhiều thời gian và công sức hoặc có thể gây hiện tượng tắc nghẽn trầm trọng hơn.

  Khi cống thoát nước nhà bạn bị tắc, bạn hoàn toàn có thể áp dụng các mẹo thông cống vừa nêu nhưng nếu bạn áp dụng không đúng kỹ sẽ làm cho tình trạng tắc nghẽn trở nên trầm trọng hơn. 
  Do đó, nếu cống thoát nước, bồn cầu nhà bạn tắc nghẽn và bạn không thể tự giải quyết được thì bạn cần liên hệ với Dịch Vụ Rút Hầm Cầu TPHCM Quang Hồng. 
  Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, công ty hút hầm cầu Quang Hồng tự hào sở hữu đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên lành nghề, có nhiệt huyết với công việc sẽ giúp bạn yên tâm trong những lúc sự cố tắc nghẽn xảy ra.
  Khi sự cố tắc nghẽn cầu cống xảy ra, chỉ cần một cuộc gọi điện tới số Hotline, công ty Rut ham cau gia re Quan Tan Binh sẽ cử chuyên viên giàu kinh nghiệm tới nhà bạn để đánh giá mức độ tắc nghẽn. Sau đó, tư vấn cho bạn hướng giải quyết sự cố tắc nghẽn hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.
  Mọi công đoạn làm việc của Quang Hồng với khách hàng đều minh bạch từ khâu tư vấn tới báo giá dịch vụ và bàn giao công trình hoàn chỉnh tới khách hàng, đặc biệt có chính sách bảo hành công trình nên bạn sẽ luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Quang Hồng.

  Event details


  Community Calendar 0 Comments
×
×
 • Create New...